Có mặt tại thì trường nước ta không quá lâu nhưng mũ bảo hiểm GXT thực sự đã chiếm được lòng tin của đông đảo những người sử dụng, với ưu điểm cả về chất lượng kiểu dáng cũng như giá cả.

Ngoài ra không thể không kể đến những sự thay đổi nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm của thương hiệu này, mỗi một đời mũ lại có những sự thay đổi lớn để tạo cho người dùng cảm giác sử dụng tối đa nhất. Từ mũ bảo hiểm 3/4 GXT, mũ GXT 2017 và mới đây nhất là mũ fullface GXT 2018

Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá để thấy được tại sao chiếc mũ này lại có sức hút tới vậy.

mũ bảo hiểm gxt

Những cải tiến của mũ bảo hiểm GXT

Có những cải tiến khá rõ ràng trong thiết kế của những sản phẩm này, việc thay đổi theo từng thời điểm và phụ thuộc nhiều vào những yêu cầu cơ bạn như khả năng bảo vệ, phong cách thời trang và sự tiện lợi khi sử dụng.

Mũ bảo hiểm 3/4 GXT

Là chiếc mũ đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng cho tới thời điểm này sản phẩm này vẫn rất được yêu thích, với thiết kế 2 kính đặc biệt kính ngoài chống bụi cản gió, kính bên trong chống lóa mắt và hạn chế những ảnh hưởng của tia UV từ ánh sáng mặt trời.

mũ bảo hiểm gxt 3/4

Dưới đây là ưu điểm và nhược điểm của mũ bảo hiểm 3/4 GXT.

Chiếc mũ này hiện nay được bán tại Armyhaus với giá 450k.

Ưu điểm: Thiết kế 3/4 đầu cho phép người sử dụng có thể sử dụng để chạy xe hàng ngày và chạy xe đường dài đều rất ổn. Trọng lượng nhẹ tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi sử dụng. với 2 kính bạn sẽ hoàn toàn thư giãn cho mọi chuyến chạy xe vào ban ngày.

Nhược điểm: Cũng là nhược điểm chung của những mẫu mũ bảo hiểm 3/4 khi khả năng bảo vệ của mũ sẽ không được tối đa như những chiếc mũ bảo hiểm fullface hay lật cằm.

Gọi tới 0966778790 để nhận tư vấn miễn phí từ shop Armyhaus

Mũ bảo hiểm fullface GXT 2016

mũ bảo hiểm gxt 2016

Là mẫu mũ cũng được rất nhiều các phượt thủ quan tâm khắc phục được nhược điểm của chiếc mũ bảo hiểm 3/4 thế hệ trước, chiếc mũ fullface cứng cáp trong từng chi tiết khả năng bảo vệ hoàn hảo, bảo vệ toàn bộ phần đầu, gáy, thái dương và cằm người đội.

Nhược điểm của mẫu mũ này là đôi khi sử dụng sẽ tạo cảm giác nóng bí, do hệ thống lưu thông khi chưa được tối ưu hóa, bạn có thể khắc phục bằng cách lâng kính lên khi di chuyển trong nội thành khi nóng lực.

Chiếc mũ hiện được bán với giá 725k.

Mũ bảo hiểm GXT 2017

Mũ bảo hiểm fullface lật cằm GXT 2017, được đánh giá là một bước đột phá quan trọng giúp cho thương hiệu GXT mở ra một hướng mới trong việc sản xuất mũ bảo hiểm.

Thiết kế lật cằm giúp cho bạn sử dụng mũ một cách linh hoạt, khi chạy xe vào mùa đông hay đường dài có thể sử dụng như chiêc mũ fullface, khi chạy xe trong thành phố có thể lật cằm để sử dụng như chiếc mũ 3/4 đầu.

Nhược điểm của chiếc mũ này là mũ có trọng lượng khá cao khoảng 1,5-1,7 kg, tùy vào kích thước mũ. Hiện nay chiếc mũ này đang được bán với mức giá khoảng 950k.

Mũ bảo GXT 2018

Mới có mặt tại Việt Nam thời gian gần đây nhưng sản phẩm đã khẳng định được vị trí của mình. Được anh em phượt thủ đánh giá là mẫu sẽ hot nhất thời gian tới đây.

Là bước đột phá về phong cách thiết kế của mũ bảo hiểm GXT thiết kế mang đậm nét của mũ bảo hiểm cao cấp, là những thiết kế hoàn hảo sở hữu những ưu điểm của những mẫu mũ bảo hiểm thế hệ trước, với những thiết kế đậm chất biker.

Các bạn hãy gọi tới số 0966778790 để nhận được những tư vấn trực tiếp từ nhân viên shop.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here