mũ bảo hiểm nửa đầu
mũ bảo hiểm nửa đầu

Những chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu là chiếc mũ có mức độ phổ biến nhất trên thị trương hiện nay, có được sự phổ biến như vậy là do những chiếc nón bảo hiểm này có những đặc điểm ưu việt riêng trong quá trình sử dụng.

mũ bảo hiểm nửa đầu

mũ bảo hiểm nửa đầu
mũ bảo hiểm nửa đầu

Vậy điều gì tạo nên sự nổi tiếng và phổ biến của dòng mũ này đến vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những chiếc mũ nổi tiếng này để biết được điều đó nhé trong bài viết này mình cũng giới thiệu với các bạn những mẫu mũ nửa đầu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn bằng cách kích vào biểu tượng phí dưới.

 

Và địa chỉ để các bạn có thể rinh những chiếc mũ đáng yêu này về nhé.

Mũ bảo hiểm nửa đầu và những ưu điểm vượt trội

Những chiếc nón bảo hiểm nửa đầu có cấu tạo và những thiết kế rất đơn giản tinh tế, chính điều đó đã tạo nên những ưu điểm nổi bật cho dòng mũ này so với những chiếc nón bảo hiểm fullface hay mũ bảo hiểm 3/4.

Cấu tạo của mũ bảo hiểm nửa đầu

Về cơ bản mũ bảo hiểm được tạo nên từ những bộ phận chính sau, vỏ mũ,xốp mũ,quai mũ và có thể có thêm phần kính chụp.

mũ bảo hiểm nửa đầu
mũ bảo hiểm nửa đầu
  • vỏ mũ: Phần vỏ của mũ thường được tạo nên chủ yếu từ vật liệu nhựa tổng hợp ABS hay HDPE và sợi carbon tổng hợp tạo ra sự chắc chắn cho phần vỏ có khả năng chịu va đập tốt, vỏ mũ bao kín một nửa đầu khu vực bảo vệ chủ yếu là phần hộp sọ, trong trường hợp có sự cố xảy ra như va quẹt xe hay nghiêm trọng hơn là tai nạn thì phần mũ sẽ nhận toàn bộ lực tác dụng từ bên ngoài vào để bảo vệ phần hộp sọ.

mũ bảo hiểm nửa đầu

  • Cấu tạo phần xốp. Mũ bảo hiểm nửa đầu có phần xốp được cấu tạo bằng xốp EBS được nén với áp lực cao điều đó làm cho mũ có khả năng hấp thụ gần như hoàn toàn xung lực từ vỏ mũ chuyền vào và phần xốp cũng có tác dụng  bảo vệ giúp phần đầu của người đội không bị ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường ngoài.
  • Cấu tạo quai mũ. Vật liệu cấu tạo nên quai mũ là sợi nilon có độ bền cao chịu kéo tốt vì vậy quai mũ có thể cố định mũ và phần đầu của người sử dụng mũ sẽ không bị xê dịch trong quá trình đi xe.
  • kính mũ bảo hiểm. Kính mũ thường được cấu tạo từ vật liệu là mê ca có khả năng chịu lực chịu va đập và đàn hồi tốt giúp cho hạn chế những ảnh hưởng từ bên ngoài tác dụng vào người lái gió bụi tia UV.
mũ bảo hiểm nửa đầu
mũ bảo hiểm nửa đầu

Sự tiện dụng của mũ bảo hiểm nửa đầu

+ Nhẹ và gọn gàng

Với những thiết kế như trên nón bảo hiểm nửa đầu luôn thể hiện sự tiện dụng vượt trội khi sử dụng trong những trường hợp như đi trong thành phố, khi di chuyển trên đoạn đường ngắn.

Sự tinh gọn trong thiết kế giúp cho việc đội mũ và tháo mũ rất dễ dàng, cũng vì sự tinh gọn đó mà mũ có thể được cất gọn gàng vào cốp xe nếu cần, vì vậy sử dụng mũ nửa đầu là rất tiện dụng .

mũ bảo hiểm nửa đầu

+ Giá cả phải chăng

Trong những loại mũ phổ biến có trên thị trường hiện nay thì mũ bảo hiểm nửa đầu có giá mềm nhất đây cũng là một phần quan trọng làm cho dòng mũ này trở nên cực kỳ phổ biến trên thị trường, giá của dòng mũ này so với mũ fullface và mũ 3/4  có sự chênh lệch khá lớn.

+ Thoải mái khi sử dụng

Sự thông thoáng thoải mái là điều rất dễ nhận ra khi bạn sử dụng mũ nửa đầu và những loại mũ khác, chính nhờ sự thông thoáng này mà khi sử dụng mũ không có hiện tượng bí hơi, gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu khi đội đây là điều rất dễ xảy ra với mũ bảo hiểm fullface.

+ Dễ dàng vệ sinh

Diện tích của mũ không quá lớn và bên trong mũ không sâu như các loại mũ khác nên việc bảo quản mũ cũng trở lên đơn giản khi sử dụng xong bạn chỉ cần cất mũ ở lơi khô giáo thoáng khí, thỉnh thoảng bạn có thể phơi mũ ngoài nắng, ánh sáng mặt trời sẽ giụp diệt khuẩn và nấm mốc.

Địa chỉ mua mũ bảo hiểm nửa đầu.

Armyhaus địa chỉ bán đồ du lịch phượt uy tín tại Hà Nội và TPHCM đến với shop các bạn có thể mua mũ bảo hiểm và rất nhiều đồ dụng cụ đi phượt khác, để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và các chính sách của shop các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Armyhaus hiện nay shop nhận chuyển hàng trên toàn quốc với các chính sách rất có lợi cho người dùng.

cơ sở 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790

Cơ sở 2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790

Cơ sở 3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

Website: Armyhaus.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here