mũ bảo hiểm phượt
mũ bảo hiểm phượt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm mũ bảo hiểm phượt khiến cho chúng ta không biết chọn loại nào cho phù hợp, phù hợp với hành trình của bạn, phù hợp với from của bạn và thỏa mãn được tiêu trí về hình thức mầu sắc.

để giải quyết được vấn đề này mình sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu mũ bảo hiểm phổ biến hiện nay, những đặc thù riêng của từng mẫu sản phẩm, một cách cụ thể nhất hy vọng sẽ giúp bạn chọn cho mình chiếc mũ mà bạn thích.

 Các loại mũ bảo hiểm phượt phổ biến hiện nay

Dưới đây là những sản phẩm mũ bảo hiểm phổ biến trên thị trường, để tiện cho việc tìm hiểu mình sẽ chia mũ bảo hiểm phượt thành 4 loại. Mũ fullface, mũ 3/4, mũ lật mặt, mũ nửa đầu.

1. Mũ bảo hiểm phượt trùm kín đầu:

Mũ còn có tên gọi khác là mũ bảo hiểm full-face thuộc dụng cụ bảo hộ, đặc điểm của loại mũ này nhờ vào vào độ phủ toàn đầu nên khả năng bảo vệ của loại mũ này là tốt nhất, mũ bao kín phần đầu của người sử dụng với phần sau phủ toàn bộ sọ não và khu vực bảo vệ trước cằm. và hiện nay hầu hết mũ full-face đều được thiết kế hệ thống thoát khí nhằm lưu thông dòng khí bên trong, đây là loại mũ bảo hiểm phượt khá lý tưởng.

mũ bảo hiểm phượt
mũ bảo hiểm Raw
mũ bảo hiểm phượt
mũ bảo hiểm GXT full face

2. Mũ bảo hiểm lật hàm

Có thiết kế gần giống mũ full-face mũ lật hàn có điểm khác là phần căm mũ có thể lật lên khi người dùng thấy không cần thiết,với chiếc mũ này bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng

mũ bảo hiểm phượt
mũ bảo hiểm lật cằm GXT
mũ bảo hiểm phượt
mũ lật cằm topgun

3. Mũ bảo hiểm 3/4:

so với mũ full-face thì mũ bảo hiểm phượt  thiếu đi thanh chắn cằm vì vậy khả năng bảo vệ của mũ không được toàn diện như mũ bảo hiểm fullface, nhưng bù khi sử dụng mũ 3/4 sẽ đỡ phiền phức hơn, thoải mái hơn, chúng ta có thể kết hợp việc sử dụng mũ này với việc đeo thêm kính chắn bụi và ánh sáng.

mũ bảo hiểm phượt
mũ bảo hiểm phượt
mũ bảo hiểm phượt
mũ bảo hiểm Dammtrax

4. Mũ bảo hiểm nửa đầu:

Còn có tên khác là shorty có thiết kế mặt trước tương tự loại hở mặt nhưng rút ngắn phần sau đầu. Loại nửa đầu có độ phủ tối thiểu, vì vậy loại mũ này rất ít được các phượt thủ lựa chọn vì khi phải đi một quãng đường xa với địa hình xấu sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro khi va chảm xảy ra, mũ nửa đầu thường được dùng để đi quãng đường ngắn, ưu điểm của mũ này là giá thành không cao và thuận tiện khi sử dụng.

Đó là những loại mũ đang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, từng đó đã đủ để bạn có thể chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm phượt ưng ý chưa.

Những chú ý khi bảo quản mũ

Việc bảo quản mũ đúng cách là điều rất quan trọng trong việc bảo vệ tóc bà ra đầu, vì thế bạn hãy chú ý hơn tới việc bảo quản chúng nhé.

+thường xuyên phơi nắng mũ, đây là cách hiệu quả để bạn có thể tiêu diệt vi khuẩn ở bên trong mũ.

+mua chiếc lót cho mũ của bạn, hiện nay trên thị trường có bán một số loại lót mũ khá tiện lợi khi bạn dùng xong chỉ việc lau sạch và phơi khô miếng lót là ok rùi.

+ khi bạn dùng xong mũ nên để mụ ở những vị trí thoáng mát, tránh để ở những lơi ẩm thấp là lơi để các loại vi khẩn lấm mốc phát triển.

Mua mũ bảo hiểm phượt ở đâu

Các bạn có thể mua mũ bảo hiểm ở địa chỉ là chuỗi cửa hàng bán đồ du lịch phượt Armyhaus rất uy tín tại Hà Nội và tp hcm hiện nay Armyhaus đa ship hàng trên toàn quốc, các bạn có thể tới cửa hàng hoặc gọi điện thoại liên hệ với bộ phận bán hàng tại.

Hà Nội :    83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội       ĐT: 094 688 8790

                       36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội      ĐT: 096 677 8790

TP HCM:   68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here