mũ bảo hiểm thời trang nam

Ngày hôm nay GXSGGROUP sẽ chia sẻ với các bạn những mẫu mũ bảo hiểm thời trang nam mang đậm phong cách phái mạnh, đồng thời vẫn vô cùng tiện dụng khi sử dụng cùng với đó là mức giá rẻ đến bất ngờ.

Những mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu và 3/4 này đem đến cho phái mạnh nói riêng và bất kỳ ai khi sử dụng đều cảm thấy hoàn toàn yên tâm đồng thời cũng giúp chiếc “nồi cơm điện” bớt đi sự đơn điệu.

Đây là những sản phẩm được giới trẻ đặc biệt yêu thích và có mức sức mua rất lớn tại hai thành phố là Hà Nội và TPHCM.

mũ bảo hiểm thời trang nam
Những chiếc mũ bảo hiểm có kính tiện dụng cho cả nam và nữ.

Bí quyết chọn mua mũ bảo hiểm 1/2 có kính đẹp cho cả nam và nữ

Mũ bảo hiểm thời trang nam phong cách

Nói đến những mẫu mũ bảo hiểm thời trang cho nam chính hãng, như một phản xạ tự nhiên chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu và 3/4 có kính đầy cá tính.

Với những ưu điểm mang đến sự an toàn, thoải mái và thường giá của những chiếc mũ này ở tầm trung mà hầu như ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc như ý.

mũ bảo hiểm thời trang nam

Và tiếp theo đây chúng ta sẽ cùng nhau đi khám phá những mẫu mũ bảo hiểm tuyệt vời này nhé.

Mũ bảo hiểm 1/2 có kính đẹp

Đây là những mẫu mũ không chỉ dành cho phái mạnh mà phái đẹp cũng rất yêu thích, bởi vẻ đẹp và sự tiện dụng từ chúng.

mũ bảo hiểm thời trang nam

+ Mũ bảo hiểm nửa đầu có thiết kế gọn gàng trong từng chi tiết trọng lượng nhỏ dễ dàng sử dụng và cất giữ. Nếu như bạn sử dụng hàng ngày khi không sử dụng tới mũ có thể cất gọn vào trong cốp xe.

+ Mũ bảo hiểm thời trang nam kiểu nửa đầu có kính vô cùng tiện dụng, thương được biết đến nhiều với những mẫu mũ bảo hiểm phi công hay mũ bảo hiểm GRS chính hãng.

+ Đặc biêt những sản phẩm này chỉ có giá khoảng từ 150k cho tới trên 300k. Để biết thêm bất kỳ thông tin nào các bạn hãy liên hệ với shop Armyhaus:

Hotline: 0966778790

Mũ bảo hiểm 3/4 có kính

Là những mẫu mũ bảo hiểm thời trang cho nam giới cực kỳ được yêu thích, với kiểu dáng mạnh mẽ phong cách mang đậm phong cách Vintage chính vì vậy mà rất nhiều anh em đã chọn chiếc mũ này làm đồ bảo hộp phượt cho mình trong mỗi chuyến đi của họ.

mũ bảo hiểm thời trang nam

Có rất nhiều những mẫu mũ 3/4 có kính chất lượng cho anh em chọn lựa, như mũ bảo hiểm Dammtrax, GRS, ANDES, SCORPION, SNELL…..tất cả đều sẽ giúp cho anh em thoải mái khi chạy xe và phong cách nổi bật giữa đám đông.

Mũ bảo hiểm 3/4 Dammtrax mạnh mẽ và tinh tế.
Mũ bảo hiểm 3/4 GRS với kính râm lạ mắt và tiện dụng.
Mũ 3/4 Scorpion với kính 7 màu chống lóa mắt vô cùng hiệu quả.

Đó đều là những mẫu mũ bảo hiểm 3/4 có kính được anh em rất yêu thích khi sử dụng. Giá của những mẫu mũ này đều dưới 1 triệu đồng ngoài ra với mức giá này bạn có thể chọn mua cho mình rất nhiều mũ bảo hiểm thời trang nam cực đẹp khác.

Các bạn có thể tham khảo thông tin miễn phí qua số 0966778790 để nhận được những tư vấn từ nhân viên shop đồ phượt Armyhaus.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here