mũ bảo hiểm thời trang nữ.

Khác với phái manh, yếu tố đẹp luôn là yếu tố quan trọng để các bạn nữ chọn mua bất kỳ sản phẩm nào cho mình. Và ngày hôm nay chúng ta sẽ khám phá những mẫu mũ bảo hiểm thời trang nữ có giá rẻ cực kỳ hot hiện nay.

Những mẫu mũ bảo hiểm nữ đẹp độc đáo với những thiết kế mang nhiều phong cách rất khác lạ, có sức hút kỳ lạ vơi bất kỳ ai nhìn thấy. Những mẫu mũ nửa đầu hay 3/4 không những đẹp mà còn sở hữu những ưu điểm cực kỳ hữu ích.

Chính vì thế đây là những sản phẩm được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích đặc biệt là tại Hà Nội và TPHCM.

mũ bảo hiểm thời trang nữ.

»» Khám phá những mẫu mũ bảo hiểm thời trang nam đẹp dành cho nửa kia của bạn

Mũ bảo hiểm thời trang nữ độc đáo

Chiếc mũ bảo hiểm thông thường sẽ chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là bảo vệ bạn trước những ảnh hưởng của những va chạm có thể dẫn đến những hậu quả nghiệm trọng với phần đầu của bạn.

Nhưng những chiếc mũ cực đẹp mà ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu còn có nhiều điều thú vị hơn thế nữa, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về từng sản phẩm ngay sau đây nhé.

Mũ bảo hiểm có kính phi công

mũ bảo hiểm thời trang nữ

Những mẫu mũ bảo hiểm kiểu phi công luôn chiếm được lòng tin không chỉ của phái đẹp mà các bạn nam cững cực kỳ yêu thích. Chí vì thấy đây là mẫu mũ mà các cặp đôi thường xuyên tặng nhau để thể hiện sự quan tâm của mình tới nửa còn lại.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mũ khi mũ có đầy đủ tem mác và giấy phép lưu hành giao thông tại Việt Nam. Đây là mẫu mũ bảo hiểm thời trang nữ được phái đẹp yêu thích nhất hiện nay.

Những mẫu mũ bảo hiểm được gắn kính phi công vô cùng tiện dụng với kính phi công tiện dụng đặc biệt để di chuyển vào ban ngày trời nắng. Với mức giá chỉ hơn 100k cho một chiếc và khoảng 175k cho bộ mũ kính đây là sản phẩm mà bất kỳ bạn nữ nào cũng có thể sơ hữu.

Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính

mũ bảo hiểm thời trang nữ

Nhắc đến những sản phẩm tuyệt vời này thì không thể không nhắc đến những mẫu mũ bảo hiểm GRS chính hãng, có mặt tại thị trường nước ta từ đầu những năm 2014 cho tới nay thương hiệu này đã thực sự chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng việt.

Những sản phẩm mũ bảo hiểm nổi tiếng nhất của thương hiệu này có thể kể đến là những mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu và 3/4 đầu cực đẹp. Đặc biệt những mẫu mũ này có giá khá rẻ chỉ với khoảng 200k cho tới trên 400k là bạn có thể sở hữu được một chiếc ưng ý.

mũ bảo hiểm thời trang cho nữ.
Những mẫu mũ bảo hiểm GRS 3/4 cực thời trang phong cách.

Với mũ bảo hiểm 3/4 đầu GRS các bạn nữ có thể sử dụng để đi phượt rất an toàn thời trang đầy cá tính.

Ngoài ra những chiếc mũ bảo hiểm thời trang nữ kiểu nửa đầu dù là mũ bảo hiểm phi công hay mũ bảo hiểm thương hiệu GRS, có chung một đặc điểm là thiết kế rất gọn gàng có thể cất gọn vào trong cốp xe khi không dùng đến.

Đây quà là những chiếc mũ tuyệt vời phải không các bạn, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hay giá cả khách hàng vui lòng liên hệ tới số 0966778790 để nhận được tư vấn trực tiếp từ nhân viên shop.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here