mu-bao-hiem-topgun-2

Mũ bảo hiểm TopGun chính hãng giá tốt

Bền đẹp và tinh tế là điều đã được người tiêu dùng khẳng định với dòng mũ bảo hiểm TopGun của thương hiệu Avex, lần này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về thương hiệu mũ nổi tiếng của Thái Lan này nhé.

Mũ bảo hiểm TopGun lật hàm của Avex Thái Lan

Nếu đem tiêu chuẩn của một chiếc mũ bảo hiểm để đánh giá chất lượng của mũ mang thương hiệu Thái này, thì vẫn là không đủ để nói lên hết được những ưu việt của mũ TopGun.

Về mặt thỏa mẵn các yêu cầu chung như, đảm bảo tính an toàn, độ bền của vỏ mũ, khả năng chịu va đập khả năng đàn hồi của lớp xốp, hay sự tối ưu trong khả năng thông thoáng bên trong, cũng như thiết kế đặc thù của kính thì loại mũ này đều thỏa mẵn những yêu cầu trên, ngoài những tính năng cơ bản trên thiết kế của thương hiệu AVex còn có những đặc điểm ưu việt khác nữa mà chúng ta sẽ tìm hiểu dõ hơn ở phần sau.

mũ bảo hiểm TopGun

Cấu tạo và tính năng của mũ

Mũ bảo hiểm TopGun lật hàm mang thương hiệu Avex của Thái Lan có những đặc điểm thiết kế và cấu tạo vật liệu sau.

Giống như các loại mũ bảo hiểm tiêu chuẩn hiện nay, chất liệu của mũ bảo hiểm lật cằm topgun là nhựa ABS siêu bền, cứng, chịu va đập tốt.. đặc biệt, trọng lượng rất nhẹ. Điều đó giúp người dùng thoải mái hơn trong quá trình sử dụng, không nhức mỏi, đau đầu khi lái xe đường dài.

Lót mút xốp giảm chấn tốt, vải sợi dễ vệ sinh, khe hút gió thoáng khí… khiến chiếc mũ luôn khô thoáng, không bí, ám mùi.

Bình thường, chiếc mũ bảo hiểm fullface topgun được cố định phần hàm giúp bảo vệ cằm và mặt. Tuy nhiên, khi đi trong thành phố, bạn có thể lật phần hàm lên dễ dàng nhờ chốt khóa để trở thành mũ 3/4, vừa tiện dụng lại thoáng mát, cá tính. Chính vì những thiết kế nổi bất trên nên mũ bảo hiểm này luôn là sự lựa chọn của các biker trong việc chọn cho mình dụng cụ đi phượt xa và luôn tin tưởng vào chất lượng của mũ.

mũ bảo hiểm TopGun
mũ bảo hiểm TopGun

Freesize 58-60cm

Để bạn có thể hiểu chi tiết nhất về cấu tạo của mũ các bạn có thể tham khảo tại đây

 

Mua mũ bảo hiểm TopGun Hà nội và TPHCM

Armyhaus là một chuỗi các cửa hàng bán đồ du lịch phượt là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể tìm mua mũ, vì hiện nay Armyhaus đã mở các cơ sở tại hai thành phố là Hà Nội và TPHCM các bạn có thể tới tận lơi để tìm mua cho mình những dụng cụ ưng ý, hay các bạn có thể đặt mua chỉ với một cuộc gọi vì hiện tại shop nhận giao hàng trên toàn quốc, với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mọi thông tin về sản phẩm chính sách mua và giao hàng các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trên website của Armyhaus.

Armyhaus.com / dophuot.com.vn

Tags: Các bài viết liên quan, mũ bảo hiểm GXT 2017, kính mũ bảo hiểm tốt nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here