mua đồ đi phượt
mua đồ đi phượt

Armyhaus địa chỉ mua đồ đi phượt quen thuộc của các phượt thủ, không chỉ là lơi các bạn có thể mua cho mình những đồ nghề đi phượt ưng ý, mà đây cò là lơi để các bạn có môi trường giao lưu chao đổi kiến thức kinh nghiệm phượt.

mua đồ đi phượt

Ngày nay phượt là hoạt động rất phổ biến trong giới trẻ, những người ưu mạo hiểm yêu thích khám phá cái mới và thích thử thách bản thân, có đam mê bất tận với những cung đường phượt những phong cảnh làm say đắm lòng người, chính vì thế đã có rất nhiều những hội nhóm đi phượt được lập ra để cùng nhau khám phá.

Trong bài viết này mình xin được giới thiệu với các bạn một địa chỉ để các bạn có thể mua đồ đi phượt cho mình và cả đoàn cùng đi, đây là địa chỉ mà các phượt thủ thường xuyên tới để mua đồ và cũng là để tìm những người có cùng đam mê với du lịch bụi.

Địa chỉ mua đồ phượt uy tín tại Hà Nội và TPHCM.

Mặc dù được thành lập cách đây không lâu vào năm 2013, nhưng Armyhaus đã phát triển rất nhanh và trở thành một trong những chuỗi cửa hàng bán đồ du lịch phượt tên tuổi nhất trong giới phượt.

mua đồ đi phượt
mua đồ đi phượt tại Armyhaus

Với sự đa dạng về mẫu mã các mặt hàng chất lượng hàng hóa của cửa hàng luôn được đảm bảo về chất lượng, mọi sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem mác đầy đủ các bạn có thể hoàn tầm yên tâm về sản phẩm khi đến với Armyhaus.

Sự nhiệt tình chu đáo là những gì mà tất cả các khách hàng cảm nhận về chất lượng phục vụ của các nhân viên ở đây, với sứ mệnh đem những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng, hiện nay việc mua đồ đi phượt ở đây đã trở nên rất đơn giản vì shop đã phát triển và mở rộng ra ba cửa hàng ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM

mua đồ đi phượt

mua đồ đi phượt

Bạn có thể mua đồ đi phượt tại Armyhaus rất đơn giản bạn  có thể đến các cửa hàng của Armyhaus tại Hà Nội và TPHCM hoặc gọi điện để đặt hàng, hiện nay shop nhận giao hàng trên toàn quốc với những chính sách có lợi cho người dùng

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và các chính sách ưu đãi với khách hàng các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin ở địa chỉ trang  web của công ty.

Cơ sở 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790

Cơ sở 2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790

Cơ sở 3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

Website: Armyhaus.com/dophuot.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here