Nón bảo hiểm xe đạp
Nón bảo hiểm xe đạp

Mua nón bảo hiểm xe đạp thời trang ở đâu?

Ngày nay, nón bảo hiểm không chỉ dùng cho người sử dụng xe máy, xe mô tô mà cũng rất cần thiết với người đi xe đạp, xe đạp điện. Hãy tự bảo vệ tính mạng của mình bằng việc trang bị một chiếc nón bảo hiểm xe đạp đúng chuẩn. Vậy có thể mua nón bảo hiểm xe đạp thời trang, đạt chuẩn ở đâu?

Nón bảo hiểm xe đạp chính hãng
Nón bảo hiểm xe đạp chính hãng

Những loại nón bảo hiểm xe đạp thì có lẽ hơi hiếm trên thị trường. Có hai loại chính mà bạn có thể lựa chọn:

Nón bảo hiểm dành cho xe đạp điện

Hiện nay, với quy định mới của Bộ Giao Thông thì những người dùng xe đạp điện sẽ bắt buộc đội mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông nên việc sử dụng được người dân chấp hành khá tốt.

Có nhiều loại mũ bảo hiểm đẹp với kiểu dáng, giá tiền khác nhau nhưng người dùng xe đạp điện thì thường dùng loại nửa đầu dành cho xe máy.

Nón bảo hiểm xe đạp
Nón bảo hiểm xe đạp

Loại mũ này che được kín phần nửa đầu, thoáng và thường được thiết kế nhẹ nhàng do đó được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để bảo vệ tốt thì bạn cần sử dụng thêm kính hoặc chọn loại mũ kèm kính, vỏ mũ thật cứng, bền và chịu được va đập thì mới đảm bảo an toàn.

Nón bảo hiểm dành cho xe đạp chuyên dụng

Nón bảo hiểm chuyên dụng cho xe đạp cũng giống loại mũ bảo hiểm nửa đầu có kiểu dáng thể thao, hiện đại và thường được các vận động viên xe đạp chuyên nghiệp, xe địa hình sử dụng. Ngoài ra, cũng có những bạn đi xe máy lựa chọn loại mũ này vì sự cá tính của mũ.

Các nón bảo hiểm xe đạp này có trọng lượng rất nhẹ, cho người đội cảm giác thoải mái. Chúng được thiết kế gồm 3 lớp như nón bảo hiểm thông thường: lớp vỏ nhẹ làm bằng chất liệu siêu bền; lớp mút dày đảm bảo an toàn và có quai cài chắc chắn để điều chỉnh cho phù hợp với kích cỡ đầu khác nhau. Ngoài ra, trên phần vỏ nón, có thể được thiết kế gồm lỗ thông khí lớn nhỏ giúp người đội luôn cảm thấy thông thoáng.

Nón bảo hiểm xe đạp giá rẻ
Nón bảo hiểm xe đạp giá rẻ

Cả hai loại nón này  đều có những kiểu dáng thời trang, màu sắc trẻ trung, đa dạng cho bạn lựa chọn.  Bạn có thể chọn được loại nón phù hợp nhất tại mubaohiemdep.vn -chuyên cung cấp các loại nón bảo hiểm xe đạp thời trang, uy tín và chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ trực tiếp 096 677 8790 để được tư vấn và đặt hàng.

Hoặc tham khảo Facebook: Mũ bảo hiểm đẹp để lựa chọn những mẫu mũ bảo hiểm ưng ý, đẹp mắt nhất nhé !

Tham khảo một số mẫu mũ bảo hiểm xe đạp đẹp tại:

http://mubaohiemdep.vn/san-pham/mu-bao-hiem-nua-dau-gia-re-dep-nhat-2016

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here