xe đi phượt tay côn
xe đi phượt tay côn

Mua quần áo đi phượt ở đâu thì tốt?

Quần áo đi phượt luôn là mối quan tâm hàng đầu của các phượt thủ để đảm bảo an toàn và thoải mái trong suốt chuyến hành trình. Tuy nhiên, để lựa chọn được bộ quần áo đi phượt tốt cũng không phải dễ dàng. Liệu có thể mua được ở đâu để đảm bảo chất lượng?

xe đi phượt tay côn

Quần áo đi phượt có thể là một bộ hoặc tách rời với nhau. Bạn có thể lựa chọn phụ kiện bảo vệ phần chân riêng, áo mặc riêng hoặc một bộ gồm quần và áo. Bộ đồ này cần  đảm bảo được chất liệu bền, khả năng bảo vệ tốt, đồng thời nhỏ gọn, tiện để mang theo và sử dụng.

Có nhiều địa chỉ bán quần áo đi phượt nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp hàng chính hãng và giá cả hợp lí. Một địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng  tin tưởng, lựa chọn hiện nay là Armyhaus. Hãy cùng xem ‎ kiến khách hàng sau khi mua hàng tại đây:

giáp bảo hộ probiker
Bộ giáp bảo hộ là không thể thiếu khi đi phượt xe máy

Anh Minh Hiếu ( Gia Lâm-Hà Nội): “ Tôi thích đi phượt do đó chuẩn bị đồ rất cẩn thận. Bộ quần áo đi phượt là thứ tôi chọn kĩ nhất. Tôi có tìm hiểu nhiều nơi nhưng cuối cùng ưng nhất là tại http://armyhaus.com/ địa chỉ 83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội. Tôi dùng mấy mùa rồi những chất lượng vẫn rất tốt, màu vẫn mới.”

Chị Hải Anh ( Sóc Sơn): “ Là dân phượt, tôi rất quan trọng bộ quần áo đi phượt của mình. Hàng tôi chọn cần đảm bảo: bền, dày dặn, đẹp và giá hợp lí. Tôi tìm nhiều địa chỉ và cuối cùng lựa chọn http://armyhaus.com/. Tôi rất hài lòng với lựa chọn của mình. Bạn bè tôi cũng nhiều người mua tại đây.”

Đồ đi phượt tiện dụng
Đồ đi phượt tiện dụng

Nhóm phượt AX ( Thanh Hóa): “ Cả nhóm tôi có 7 người thường đi phượt cùng nhau. Chúng tôi lựa chọn http://armyhaus.com để trang bị quần áo đi phượt cho mình. Sản phẩm của shop rất tốt, giá lại hợp lí. Chúng tôi tới giờ nào, dù đông người những vẫn được phục vụ chu đáo.”

Đây là số ít trong hàng trăm khách hàng đã mua đồ tại http://armyhaus.com. Đại đa số khách hàng đều hài lòng với chất lượng sản phẩm, giá cả và cung cấp phục vụ của shop.

Bạn hãy chọn cho mình bộ quần áo đi phượt theo sở thích tại http://armyhaus.com để tự tin hơn khi tham gia những chuyến đi của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm: mũ bảo hiểm, găng tay đi phượt, đồ bảo hộ… sẵn có rất nhiều tại shop.

Hotline 0966 778 790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here