găng tay đi xe máy cụt ngón
găng tay đi xe máy cụt ngón

Có rất nhiều bạn băn khoăn, không biết nên chọn găng tay đi xe máy cụt ngón hay dài ngón thì phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Với bài viết này  gxsggroup sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về hai mẫu găng tay này để các bạn có thể có những lựa chọn hợp lý nhất khi mua găng tay.

Việc chọn lựa một đôi găng tay xe máy phù hợp với bạn đôi khi sẽ khiến bạn băn khoăn. Nên chọn găng tay cụt ngón hay full ngón, đi vào mùa hè hay trong mùa đông, dùng hàng ngày hay để đi phượt, có cần đến những mẫu găng tay chống nước hay không?

 Nào chúng ta sẽ cùng nhau đi trả lời cho từng câu hỏi một nhé.

găng tay đi xe máy cụt ngón

Sự khác biệt của găng tay đi xe máy cụt ngón và dài ngón

Về cơ bản thì 2 mẫu găng tay này đều có chung một mục đích sử dụng là:

  • Bảo vệ đôi tay của người sử dụng trong trường hợp va chạm như chống tay xuống đường, va chạm với những xe khác…
  • Ngoài ra một đôi găng tay đạt chuẩn cần phải tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, điều chỉnh tay ga, tay phanh dễ dàng.
  • Một yếu tố khác nữa mà hiện tại cũng được đánh giá là rất quan trọng là kiểu dáng của găng đẹp bắt mắt và phong cách.

găng tay đi xe máy cụt ngón

Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của từng loại găng tay.

Găng tay đi xe máy cụt ngón

_ Ưu điểm: Thiết kế hở ngón rất thuận tiện cho việc sử dụng, đặc biệt là vào mùa hè thì sử dụng găng tay cụt ngón rất thông thoáng, không bị ám mùi hay bí hơi.

Ngoài ra thì việc sử dụng găng tay đi xe máy cụt ngón, không bao kín các đầu ngón tay giúp cho việc sử dụng điện thoại cảm ứng một cách dễ dàng mà không cần tháo găng.

Thường thì những mẫu găng tay  cụt ngón sẽ có giá mềm hơn so với găng tay full ngón.

găng tay đi xe máy cụt ngón

>> 7 mẫu găng tay phượt cụt ngón và full ngón giá rẻ thời trang

_ Nhược điểm: Một nhược điểm lớn nhất của mẫu găng tay này là khả năng bảo vệ không tối đa như găng tay xe máy full ngón, do thiết kế hở ngón.

Găng tay full ngón & găng tay xe máy chống nước

_ Ưu điểm: Găng tay dài ngón có ưu điểm lớn nhất và cũng là nhược điểm của găng tay đi xe máy cụt ngón là khả năng bảo vệ tối đa nhất.

Sử dụng găng tay dài ngón vào mùa đông vô cùng tiện dụng ở khả năng giữ ấm, ở một số mẫu găng tay còn có thêm tính năng chống nước rất tuyệt vời.

_ Nhược điểm: Những mẫu găng tay dài ngón có nhược điểm chung là càm giác sử dụng không được thoải mái so với găng tay cụt ngón, cầm lắm đôi khi khó khăn hơn.
Khó sử dụng điện thoại cảm ứng(một số loại có tích hợp tính năng cảm ứng ở đầu ngón tay).

găng tay đi xe máy cụt ngón

>> Xem ngay 5 mẫu găng tay xe máy đi mưa vào mùa đông cực chất 

Đó là những sự khác biệt cơ bản giữa những mẫu găng tay cụt ngón và dài ngón. Vì thế việc chọn mua mẫu găng tay nào phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện sử dụng của bạn.

Bạn hãy dựa vào điều kiện di chuyển của mình để chọn ra mẫu găng tay phù hợp nhất nhé. Ngoài việc quan tâm đế việc chọn găng tay đi xe máy cụt ngón hay dài ngón các bạn cũng lên chú ý đến.

>> 3 sai lầm phổ biến khi mua và sử dụng găng tay đi xe máy

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với shop đồ du lịch phượt Armyhaus tại các cửa hàng của shop tại Hà Nội và TPHCM:

Hot Line: 0966778790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here