Ba mẫu mũ YOHE, LS2 và GXT là những mẫu mũ mà các biker và phượt thủ hiện nay rất yêu thích khi sử dụng nhưng chính từ 3 sự lựa chọn này đôi khi sẽ anh em chạy xe máy bối rối trước những lựa chọn khác nhau.

Và bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng phân tích để giúp bạn đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất là nên mua mũ bảo hiểm YOHE, LS2 hay chọn mua GXT, hi vọng rằng với những chia sẻ dưới đây các bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình được một mẫu mũ bảo hiểm fullface, lật cằm như ý nhất.

mũ bảo hiểm yohe
Mũ bảo hiểm fullface YOHE
mũ bảo hiểm ls2
LS2 HELMET
MŨ GXT 2 KÍNH
Mũ lật cằm GXT 2017

So sánh mũ bảo hiểm YOHE, LS2 và GXT

Chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá về cả 4 chiếc mũ này thông qua 3 tiêu chính chính là chất lượng bảo vệ, sự tiện lợi, phong cách và cuối cùng là giá cả. Nào chúng ta hãy cùng nhau khám phá những đặc điểm tuyệt vời của những chiếc mũ này các bạn nhé.

1. Khả năng bảo vệ.

Cũng tùy vào từng mẫu riêng nhưng nhìn chung cả 3 mẫu này đều có khả năng bảo vệ rất tốt nhờ việc sử dụng chất liệu nhựa ABS chuyên dùng trong sản xuất vỏ mũ bảo hiểm.

Về chất lượng bảo vệ thì YOHE và LS2 được đánh giá nhỉnh hơn so với GXT khi mũ LS2 có một số mẫu có lớp vỏ được làm từ chất liệu sợi Carbon và sợi thủy tinh, tuy nhiên giá của những chiếc mũ này sẽ cao hơn rất nhiều sơ với mũ được làm từ nhựa ABS.

Nhưng nhìn chung dù là mũ LS2, YOHE, GXT thì khả năng bảo vệ của những chiếc mũ này cũng là rất tốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để chạy xe đường dài khi sử dụng những mẫu mũ này làm đồ bảo hộ cho mình.

2. Sự tiện lợi khi sử dụng

Tính năng tiện lợi được thể hiện ở các chi tiết phụ như.

  • Kính mũ: Kính của cả 3 loại mũ này đều được đánh giá cao về đồ bền khả năng đàn hội và chống xước tốt. Một điểm chung của cả 3 thương hiệu này là hầu hết đều sử dụng 2 lớp kính ở cả mũ fullface và lật cằm để giúp tạo cảm giác thoải mái nhất khi đi đường, chống chói mắt và tia UV.
  • Lót mũ: Lót mũ đều sử dụng lót kháng khuẩn để chống ám mùi và tạo sự thông thoáng nhất khi sử dụng,
  • Hệ thống thông gió: Cả 3 thương hiệu này đều có thiết kế hệ thống lưu thông khí cực kỳ khoa học để tạo cho người đội cảm giác thoải mái ngay cả trong điều kiện nắng nóng.

3. Phong cách

Cả 3 thương hiệu mũ này đều rất được anh em đi phượt chọn làm chiếc mũ bảo hiểm phượt cho mình. Mũ LS2 dòng cao cấp sẽ tạo phong cách chất nhất rất hợp với những mẫu xe phân khối lớn, YOHE và GXT cũng rất phong cách nhưng nhìn chung YOHE sẽ phong cách hơn và mũ bảo hiểm GXT có thể sử dụng cho việc đi phượt.

4. Giá

_ Trong 3 mẫu mũ thì GXT là chiếc mũ có tầm giá tốt nhất với giá chỉ khoảng trên dưới 1 triệu là bạn có thể sở hữu được một chiếc ưng ý dù là fullface hay lật cằm.

_ Mũ bảo hiểm YOHE cao hơn một chút so với mũ GXT giá của mũ dao động trong khoảng từ 1 triệu tới 2 triệu đồng.

_ Mũ LS2 có mức giá cao nhất thường giao động trong hoảng từ trên 1 triệu cho tới 4-5-7 triệu đều có giá cao đối với những mẫu mũ có vở được làm từ sơi thủy tinh hay sợi Carbon.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã có được những thông tin đầy đủ để có thể ra quyết định khi cần thiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here