mũ bảo hiểm agv hà nội
mũ bảo hiểm agv hà nội

Có lẽ không phải bàn cãi nhiều  về mức độ nổi tiếng của chiếc mũ bảo hiểm thương hiệu Ý AGV, và những chiếc mũ bảo hiểm AGV hà nội và tphcm đã được khá nhiều các biker chuyên nghiệp sử dụng.

Tuy nhiên những thông tin thú vị về chiếc mũ này mà gxsggroup sẽ chia sẻ với các bạn, có lẽ không phải ai cũng biết, đó là những lý do giải thích tại sao AGV đã được xếp thứ 2 trong danh sách 10 chiếc mũ bảo hiểm an toàn nhất thế giới hiện nay.

mũ bảo hiểm agv hà nội
AGV thương hiệu mũ bảo hiểm được tổ chức SHARP đánh giá là chiếc mũ an toàn hàng đầu.

»» Click để xem Top 10 mũ bảo hiểm fullface tốt nhất thế giới năm 2017

Những điều thú vị về mũ bảo hiểm AGV hà nội, hcm

Nhà sản xuất mũ bảo hiểm AGV SPA, được thành lập bởi Gino Amisano vào năm 1947  có trụ sở tại Alessandria, Piedmont nước Ý. Với định hướng tạo ra những chiếc mũ bảo hiểm có chất lượng cao và AGV đã thực sự đạt được điều đó.

Minh chứng cho chất lượng đỉnh cao của chiếc mũ này, chính là sự tin tưởng của những tay đua moto chuyên nghiệp hàng đầu trên đường đua thế giới với chiếc mũ bảo hiểm AGV, tiêu biểu như Valentino Rossi hay Giacomo Agostini.

mũ bảo hiểm agv hà nội
Sự nghiệp trên đường đua thế giới của Valentino Rossi gắn liền vưới chiếc mũ bảo hiểm AGV
mũ bảo hiểm agv hà nội
Giacomo Agostini cùng chiếc mũ bảo hiểm AGV

Đó là xuất xứ cũng như danh tiếng của thương hiệu mũ nổi tính AGV, vậy chiếc mũ bảo hiểm AGV hà nội và tphcm còn có gì đặc biệt khác, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Mũ bảo hiểm moto cao cấp AGV tại Hà Nội và tphcm

Chiếc mũ bảo hiểm  nổi tiếng thương hiệu Ý này về Việt Nam bằng những cách sau.

  • Xáy tay

Đây là cách cũng khá nhiều người sử dụng, bạn là người yêu thích phong cách biker muốn sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm AGV, có thể nhân tiện những chuyến đi du lịch hay công tác hoặc nhờ người quen mua giúp tại những nhà phân phối chính hãng của AGV.

mũ bảo hiểm agv hà nội

Bằng cách này các bạn cũng có thể tiết kiệm được chi phi mua mũ vì bạn mua tận gốc

  • Mua tại các đại lý nhập khẩu trực tiếp trong nước

Đây là cách đơn giản và thông dụng nhất vì hiện nay tại Việt Nam đã có những nhàn phân phối sản phẩm mũ bảo hiểm AGV hà nội và hcm.

Các bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những chiếc mũ bảo hiểm cao cấp nhập khẩu, mà không gặp phải những phiền toái so với việc xách tay.

mũ bảo hiểm agv hà nội

Tuy nhiên để tránh mất tiền oan các bạn hãy đến với những cửa hàng đại lý có bán những sản phẩm mũ bảo hiểm uy tín.

Vì là hàng nhập khẩu trực tiếp và là sản phẩm của một thương hiệu lớn nên những chiếc mũ bảo hiểm này có giá khá chát, không phải ai cũng có điều kiện để mua chiếc mũ bảo hiểm này.

Những chiếc mũ AGV tại nước ta có giá khoảng từ 5 triệu tới 30 triệu đồng. với khoảng giá này các bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một chiếc mũ phù hợp.

Các bạn cũng có thể tham khảo chiếc mũ bảo hiểm Nolan nhập khẩu trực tiếp từ Ý, đây cũng là 1 trong 10 chiếc mũ bảo hiểm an toàn nhất thế giới được kiểm nghiệm bởi SHARP.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here