móc khóa dao
móc khóa dao

Những dụng cụ đa năng đi phượt hữu ích

Dưới đây là những dụng cụ đa năng đi phượt quan trọng nhất, giúp bạn có thể đối phó được với mọi tình huống phát sinh và bất ngờ trong nhưng chuyến đi phượt ngắn và daig ngày hoặc đi leo nui sthams hiểm hang động. Những dụng cụ đa năng đi phượt này trên thị trường có bán rất nhiều bài viết sau đây sẽ liệt kê cho các bạn một vào mẫu sản phẩm tiêu biểu

KÌM ĐA NĂNG

Được làm từ thép chống rỉ với hơn 10 tác dụng khi sử dụng. kìm đa năng là dụng cụ kết hợp từ nhiều dụng cụ tiện ích nhỏ, giúp chúng ta không phải mang quá nhiều đồ đạc bên người để xử lý công việc cũng như đi du lịch. Được bắt các đinh ốc chặt chẽ giúp bạn có cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Với tay cầm được thiết kế các khoang hở làm cho một chiếc kìm đa năng trở nên hấp dẫn và cứng cáp hơn. sản phẩm không thể thiếu với những bạn không muốn mang dụng cụ cồng kềnh trên người.

kìm đa năng
kìm đa năng

ĐÈN PIN DU LỊCH CHỐNG NƯỚC

Thiết kế nhỏ gọn, tiện sử dụng, cất giữ. Tích hợp gioăng cao su chống nước, hoạt động ổn định trong điều kiện sương mù, ẩm ướt.

Nhiều màu sắc nổi bật, cuốn hút. Đèn pin led siêu sáng là món đồ không thể thiếu trong những chuyến phượt rừng, thám hiểm hang động, dã ngoại đêm.

Sử dụng công nghệ LED siêu sáng nhưng tiết kiệm năng lượng, với một cục pin AAA, chiếc đèn pin du lịch có thể chiếu sáng liên tục từ 3-4h. Ngoài ra, chức năng chống nước giúp sản phẩm dễ dàng hoạt động trong nhiều điều kiện: mưa, sương mù, ẩm ướt…

đèn pin siêu sáng
đèn pin siêu sáng

Móc khóa dao đa năng

Móc khóa đa năng kèm dao là món đồ tiện ích không thể bỏ lỡ của dân phượt, du lịch…

Ngoài tác dụng treo chìa khóa, sản phẩm còn tích hợp lưỡi dao nhỏ khá bén để cắt dây, gọt đồ… và 2 đầu tô vít nhỏ dùng mở ốc 4 cạnh và 2 cạnh. Chốt xoáy cố định móc không bị tuột.

Kích thước vừa phải, khi cần thiết có thể xỏ dùng làm đấm gấu – như một công cụ tự vệ.

Thao tác đóng mở dễ dàng, thiết kế đơn giản nhưng chú trọng hiệu năng. Móc khóa dao là món phụ kiện độc đáo, được dân đi rừng, thám hiểm vô cùng ưa chuộng.

móc khóa dao
móc khóa dao

MÓC TREO CHÌA KHÓA MỞ BIA

Đây là dòng móc treo chìa khóa tiện lợi với thiết kế thông minh, móc dạng hình số 8 có thể treo chìa khóa từ 2 đầu, chất liệu hợp kim thép bền chắc nên không lo cong vênh khi xử dụng mở bia.

móc khóa mở bia
móc khóa mở bia
Một vài địa chỉ cung cấp đồ phượt đáng tin cậy các bạn có thể tham khảo

– Cửa hàng đồ du lịch phượt Armyhaus 36 nguyễn viết xuân, hn 0966778790
– Cửa hàng mũ bảo hiểm đẹp: 83 Trần Quốc Hoàn, cầu giấy, hn 091 688 8790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here