gối chữ u đi du lịch
gối chữ u đi du lịch

Hiện nay việc sử dụng gối chữ u đi du lịch là một phần không thể thiếu cho mọi chuyến đi. Những chiếc gối chữ U tiện dụng giúp cho những giây phút ngồi trên xe  ô tô hay máy bay trở lên thư giãn hơn, đồng thời cũng tốt cho sức khỏe thể chất của bạn.

Nhưng liệu rằng bạn đã biết cách lựa chọn và sử dụng gối chữ u đúng cách cho chuyến đi của mình? Bài viết này gxsggorup sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm trong việc chọn gối và sử dụng gối đúng cách, cho chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo.

gối chữ u đi du lịch
Bạn đã biết cách chọn và sử dụng gối chữ u hiệu quả?

 

Tại sao nên chọn gối chữ u đi du lịch phù hợp

Ai cũng biết trong tất cả những chuyến du lịch, đặc biệt là với những chuyến du lịch xa bạn thường phải di chuyển bằng phương tiện như tàu, ô tô hay máy bay.

Thường thì việc di chuyển sẽ tốn khá nhiều thời gian, cùng với đó là sự mệt mỏi. Đó là khi những chiếc gối chữ U sẽ phát huy tác dụng lớn nhất. Việc mua và sử dụng gối đúng cách sẽ giúp bạn thoải mái nhất trong những chuyến du lịch.

gối chữ u đi du lịch
Quãng đường di chuyển sẽ trở lên ngắn hơn khi có sự trợ giúp của những chiếc gối dễ thương này.

Sử dụng gối đúng cách giúp bạn chánh được những nguy cơ sau.

  • Tránh được hiện tượng mỏi cổ đặc biệt khi bạn cần phải di chuyển bằng tàu hỏa hay ô tô trong một thời gian dài.
  • Việc chọn và mua gối chữ u đi du lịch đúng cách giúp cho giấc ngủ của bạn được sâu hơn, tuần hoàn lưu thông máu được tốt hơn.
  • Ngoài ra có rất nhiều người sử dụng gối để đọc sách trong một thời gian dài đây cũng là một yếu tố quan trọng cần xét đến với nhiều người khi mua gối.

Gối chữ u nào phù hợp với chuyến đi của bạn

Trên thị trường hiện nay có 3 loại gối chữ u phổ biến là gối bên trong sử dụng hạt xốp, gối bơm hơi và gối được làm từ cao su non.

Việc chọn ra loại gối nào phù hợp với  chuyến đi của bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn và gxsggroup sẽ chia sẻ vơi các bạn ưu nhược điểm của từng loại để bạn có những thông tin đầy đủ nhất từ đó chọn cho mình chiếc gối phù hợp.

  • Gối chữ u hơi

gối chữ u đi du lịch

Là mẫu gối có giá thành rẻ nhất trong 3 mẫu gối, nếu như quãng đường di chuyển của bạn không quá dài, thì đây cũng là lựa chọn chất lượng dành cho bạn. Tuy nhiên với những chuyến đi xa hay bạn thường xuyên sử dụng gối hàng ngày thì đây không phải là lựa chọn tốt nhất.

  • Gối chữ u cao su non

gối chữ u đi du lịch

Là mẫu gối chữ u đi du lịch được đánh giá là có chất lượng sử dụng tốt nhất trong 3 mẫu gối, nếu như bạn thường xuyên phải đi công tác hay có những chuyến du lịch xa thì đây là chiếc gối lý tưởng nhất dành cho bạn.

Nhược điểm của mẫu gối này thường có trọng lượng cao hơn gối hơi và gối độn hạt xốp, và với kích thước khá lớn đôi khi gây bất tiện trong việc mang theo khi đi du lịch hay công tác.

Bạn cũng có thể khắc phục nhược điểm này băng cách tháo ruột gối rồi nén lại. Ngoài ra giá thành của mẫu gối này thường cao hơn so với 2 mẫu gối chữ u còn lại.

  • Gối chữ u  hạt xốp

gối chữ u đi du lịch

Loại gối này được tạo lên bằng cách độn những hạt xốp lại để tạo sự đàn hồi cho gối, đây là loại có mức giá và chất lượng sử  dụng ở mức trung bình giữa gối cao su non và gối hơi.

Gối độn xốp có ưu điểm là trọng lượng nhỏ hơn so với gối được làm từ cao su non, nên tiện hơn trong việc mang theo khi đi du lịch, cùng với đó là giá thành cũng rẻ hơn khá nhiều.

Đó là những ưu và nhược điểm của từng loại gối chữ u đi du lịch, hy vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể tìm cho mình một mẫu gối ưng ý để chuyến đi của bạn trở lên hoàn hảo hơn.

>> Cách sử dụng gối chữ u đi máy bay an toàn nhất

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả các bạn hãy gọi tới số : 0966778790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here