đồ bảo hộ đi phượt
Đồ bảo hộ đi phượt chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cho bạn

Những món đồ bảo hộ đi phượt không thể bỏ qua

Đồ bảo hộ đi phượt là những món đồ không thể thiếu trong chuyến đi phượt của bạn. Chúng sẽ hỗ trợ, đảm bảo an toàn, hạn chế va chạm cũng như rủi ro có thể gặp phải. Bạn đã biết những món đồ quan trọng không thể bỏ qua này chưa?

đồ bảo hộ đi phượt
Đồ bảo hộ đi phượt chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cho bạn

Nhắc tới đồ bảo hộ đi phượt, ta nghĩ ngay tới những món đồ khi phượt bằng xe máy hay moto. Cái tên “đồ bảo hộ” cũng đã nói lên được tác dụng và sự cần thiết của những món đồ này. Vậy trong hành lí của bạn đã chuẩn bị đủ những món đồ đó chưa nhỉ?

Những  món đồ bảo hộ đi phượt bạn cần có:

Mũ bảo hiểm: Thiết bị bảo vệ đầu, mặt và phần cổ của bạn khi tham gia chuyến đi. Bạn cần lựa chọn mũ bảo hiểm chất lượng tốt, cứng và chịu được va đập đồng thời có dùng thêm kính để chống bụi, bẩn khi đi đường.

Một số loại mũ bảo hiểm bạn có thể chọn như mũ ¾, mũ full face, mũ cào cào, ..của các hiệu Andes, GXT, dammtrax, …

Mũ bảo hiểm fullface đẹp
Mũ bảo hiểm fullface đẹp

Bộ giáp bảo hộ: Bạn nên lựa chọn loại giáp theo bộ gồm quần áo có thể liền hoặc tách rời. Loại này có các gù nhựa, đệm cao su, kim loại được tích hợp sẵn với khả năng bảo vệ toàn bộ cơ thể cực tốt, chịu được sự va đập, mài mòn, chống trầy xước… giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ cơ thể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng loại phân chia theo từng  bộ phận: đầu gối, khuỷu tay, lưng, ngực…để bọc ngoài quần áo thông thường.

giáp bảo hộ probiker
Bộ giáp bảo hộ là không thể thiếu khi đi phượt xe máy

Giầy bảo hộ xe máy: Đây là đôi giầy giúp bảo vệ chân bạn khỏi va chạm, tổn thương. Đôi giầy thường có thiết kế cao cổ hoặc cổ lửng, có thể chống nước. Bạn nên lựa chọn loại chất liệu cao su siêu bền, khả năng bám dính tốt, êm chân để tiện sử dụng cho đi lại.

Găng tay xe máy:  bàn tay luôn dễ tổn thương, gãy,… do va chạm do đó cần thiết để có đồ bảo hộ riêng. Một đôi găng tay với chất liệu sợi tổng hợp an toàn, bền, có các gù cao su bảo vệ các khớp xương, thoáng khí rất cần cho bạn.

găng tay xe máy
Nhớ mang găng tay xe máy trong những chuyến đi tour đường dài

-Ngoài ra còn có các món đồ như đèn pin, dao, đèn phát tín hiệu, áo phản quang… cũng rất cần thiết khi bạn đi xa, đặc biệt là trong những tình huống xấu có thể xảy ra.

Bạn có thể chuẩn bị những món đồ bảo hộ đi phượt cho mình tại http://armyhaus.com/. Chất lượng là điểm nhấn đầu tiên để bạn lựa chọn địa chỉ này. Đây cũng là trang web cung cấp những món đồ đi phượt hàng đầu hiện nay được khách hàng tin tưởng.

Mọi chi tiết về những món đồ bảo hộ đi phượt, cách thức mua hàng bạn có thể liên hệ hotline 096 677 8790 để được tư vấn cụ thể.

Chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng, uy tín hàng đầu cho bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here