nón bảo hiểm tình nhân

Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá những mẫu nón bảo hiểm tình nhân không bao giờ lỗi mốt, đang được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích tại Hà Nội và TPHCM.

Bao gồm những mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu và 3/4 đầu cực đẹp với thiết kế có kính rất bắt mắt sẽ là người bạn đường tin cậy của bạn trong mỗi chuyến đi.

Và còn gì tuyệt vời hơn khi đôi lứa thể hiện sự quan tâm tới nhau một cách tinh tế bằng sự quan tâm tới sức khỏe sự an toàn của nhau, vì thế các bạn đừng ngần ngại khi mua những chiếc mũ chất lượng này cho mình và nửa còn lại nhé.

nón bảo hiểm tình nhân đẹp
Những mẫu mũ nửa đầu và 3/4 đầu được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

3 nón bảo hiểm tình nhân chất nhất hiện nay

1. Mũ bảo hiểm có kính phi công cực đẹp

Mũ phi công là sự kết hợp giữa những chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu cùng với những chiếc kính phi công hay kính X-400, những chiếc kính này có tác dụng là chống lóa mắt khi bạn di chuyển vào những ngày trời nắng, ngoài ra chiếc mũ của bạn sẽ trở lên cực kỳ phong cách khi được kết hợp sử dụng với những chiếc kính này.

nón bảo hiể tình nhân

Những mẫu mũ nửa đầu được các cặp tình nhân yêu thích nhất hiện nay: Mũ bảo hiểm nửa đầu Deadpool, Rock, Hulk, Captian….Đây đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và có thể lưu hành tại tại Việt Nam.

Sở hữu đầy đủ tem mác của nhà sản xuât cũng như đạt chuẩn lưu hành do cơ quan kiểm định chất lượng Việt Nam cấp.

nón bảo hiểm tình nhân

Có thể nói đây là chiếc nón bảo hiểm mà các cặp tình nhân yêu thích nhất. và đây cũng là một trong 10 chiếc mũ bảo hiểm đẹp được đánh giá là chất nhất trong năm 2017.

>> 10 Mũ bảo hiểm đẹp giá rẻ cho cả nam và nữ 

2. Mũ bảo hiểm nửa đầu GRS

Hiện nay khi lưu thông trên đường phố thì chắc chắn chúng ta sẽ bắt gặp được hình ảnh những chiếc mũ mang thương hiệu GRS suất hiện ở rất nhiều lơi đặc biệt là tại hài thành phố là Hà Nội và HCM.

Với những đặc tính vô cùng ưu việt cùng mức giá phải chăng đây là sản phẩm có chất lượng sử dụng cực cao mà bạn không nên bỏ qua.

nón bảo hiểm tình nhân.

Mũ bảo hiểm thương hiệu này có mức giá dao động từ trên 200k cho tới trên 400k một chiếc đây quả là sản phẩm tuyệt vời phải không ạ.

>> Click khám phá những mẫu mũ bảo hiểm GRS có kính chính hãng

3. Mũ bảo hiểm 3/4 đầu có kính

Nhiều cặp tình nhân tặng nhau những chiếc mũ 3/4 vì họ có một sở thích chung đó là những chuyến chạy xe đường dài cùng nhau. Vì thế những chiếc mũ bảo hiểm 3/4 lạ lựa chọn chất lượng mà họ tặng nhau.

nón bảo hiểm tình nhân

Những chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đầu của những thương hiệu như Dammtrax, Togun, Chita, Andes, GRS….. là những những chiếc nón bảo hiểm tình nhân dành cho những cung đường phượt.

Với thiết kế chắc chắn đảm bảo an toàn cho người đội đồng thời mang lại phong cách cực kỳ cá tính sẽ là sản phẩm mà những cặp đôi lựa chọn khi họ cùng đi trên một chuyến đi phượt.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ: 0966778790 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here