kính Bublle giá rẻ
kính Bublle giá rẻ

Phụ kiện phượt không thể thiếu cho dân phượt

Phụ kiện phượt là những món đồ cần thiết nhất bạn luôn phải mang bên mình, trong mỗi hành trình khám phá thế giới lần này mình muốn chia sẻ về những món phụ kiện nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng.

Những phụ kiện nhỏ nhưng tác dụng vô cùng lớn

Nếu đã là người thường xuyên tham gia vào những chuyến đi phượt, các bạn có lẽ sẽ không thể quên được, đặc biệt đối với những người đi du lịch bằng xe máy tức là những  phụ kiện phượt xe máy ví dụ, đèn pin nhỏ, dây thừng, dao đa năng, bật lửa, dụng cụ cá nhân, lều, bộ đồ nghề vá xe sửa xe, xăng, võng, áo mưa, xạc điện thoại….

phụ kiện phượt
phụ kiện phượt

 Vì sao phụ kiện phượt quan trọng đến vậy

Đơn giản là vì trong một số trường hợp, nếu chúng ta không chuẩn bị kỹ những món đồ cần thiết, khi sảy ra những chuyện ngoài ý muốn thì chúng ta sẽ rất khó khăn để ứng phó.

Bộ đồ nghề vá xe và sửa xe:  chà nhám, keo, ống bơm, ruột dự phòng, bộ cờlê mỏ lết, bugi và bóng đèn dự phòng…

Can xăng dự phòng khoảng 2-3 l : phòng trong trường hợp chúng ta phải đi một chặn đường dài không có trạm xăng, hoặc có thể nhóm lửa vào những đêm mưa lạnh giá.

phụ kiện phượt
phụ kiện phượt

Võng: đối với Việt Nam thì võng sẽ cơ động hơn, sau quãng đường dài, chỉ cần tìm 2 gốc cây giăng võng nghỉ một lát.

Áo mưa: Tốt nhất bạn lên chuẩn bị một vài bộ áo mưa phòng trường hợp phải đi trong điều kiện thời tiết xấu.

Đèn pin loại nhỏ: Các bạn nên chọn đèn pin loại nhỏ, có pin bền dành cho dân đi phượt, chất lượng ánh sáng tốt, có khoảng sáng dộng rất hữu ích khi đi đường rừng.

Dây thừng: hãy chuẩn bị cho mình những sợi dây thừng chắc chắn vì có thể bạn sẽ phải dùng đến chúng đấy.

phụ kiện phượt
phụ kiện phượt

Dao đa năng: Dao đa năng sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề như cắt dây, gọt đồ ăn, bật lắp đồ hộp hoặc cũng có thể là dùng để tự vệ nữa.

Giáp bảo vệ tay chân: Là dụng cụ rất cần thiết khi các bạn di chuyển bằng xe máy trong quá trình phượt.

Túi ngủ: Với những ai đã từng đi phượt thì đều biết được tầm quan trọng của túi ngủ khi phải ngủ trong rừng hay vào thời tiết lạnh giá.

Đó là những vật dụng rất cần thiết cho chuyến đi của bạn các bạn nhớ chuẩn bị mọi thứ đầy đủ trước khi đi nhe.

Mua phụ kiện phượt ở đâu

Ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều các cửa hàng bán đồ và dụng cụ đi phượt, để các bạn có thể tiện tham khảo mình xin giới thiệu một chuỗi cửa hàng mà mình biết, có bán các sản phẩm phụ kiện  phượt rất uy tín hiện đã mở cửa hàng ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM  đó là cửa hàng Armyhaus hiện nay Armyhaus đã nhận chuyển hàng trên toàn quốc với rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng các bạn có thể truy cập vào trang web của công ty để biết thêm nhiều thông tin hơn.

Armyhaus.com hoặc dophuot.com.vn

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here