khóa mũ bảo hiểm chống trộm
khóa mũ bảo hiểm chống trộm

Đó là lời bộc bạch của một khách hàng đã sử dụng những chiếc khóa mũ bảo hiểm chống trộm tại một cửa hàng cực kỳ uy tín tại Hà Nội, sau một thời gian dài sử dụng và trải nghiệm cảm giác sử dụng sản phẩm mà anh ấy đã mua về và anh đã thực sự tiếc nuối.

Anh tiếc vì đã không sớm mua cho mình chiếc khóa chống trộm nón bảo hiểm tuyệt vời này, và nếu như anh quyết định sớm hơn thì chiếc mũ bảo hiểm mà anh coi như người bạn sẽ vẫn ở bên anh.

Sự hài lòng là cảm giác của rất nhiều người sau khi đã sử dụng khóa mũ bảo hiểm cực chất mà gxsggroup hôm nay muốn giới thiệu với các bạn.

» xem ngay khóa chống trộm mũ bảo hiểm cực chất   khóa nón bảo hiểm PADLOCK dưới 100k

khóa mũ bảo hiểm chống trộm

Khóa mũ bảo hiểm chống trộm có gì hay

Đã bao giờ bạn ở vào hoàn cảnh như thế này chưa. Bạn gửi xe ở đâu đó có thể là ở trường học, bệnh viện, quán xá sau khi xong việc bạn đi tới chỗ gửi xe máy của mình và phát hiện chiếc mũ bảo hiểm của bạn không cánh mà bay.

Các bạn đừng tự trách mình vì bạn không phải người duy nhất trải qua cảm giác đó ở những thành phố lớn thì đó là chuyện cơm bữa.

khóa mũ bảo hiểm chống trộm

Cảm giác đó sẽ không còn nữa nếu như các bạn sử dụng những chiếc khóa mũ bảo hiểm chống trộm cực kỳ chất lượng có bán tại cửa hàng đồ du lịch phượt Armyhaus.

khóa chống trộm nón bảo hiểm cực chất

Như ở bài trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về 3 cách để chống trộm mũ bảo hiểm thì chúng ta đã biết hiệu quả của việc sử dụng loại khóa này là rất cao.

Cùng với đó là kiểu dáng ngọn nhẹ rất thuận tiện cho việc mang khóa theo khi đi xe. Với kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ bạn có thể mang khóa theo bằng cách đút tuí áo túi quần hay để vào trong cặp sách hay balo đều được.

khóa mũ bảo hiểm chống trộm

khóa mũ bảo hiểm chống trộm

khóa mũ bảo hiểm chống trộm sử dụng mật mã rất an toàn, chiều dài sợi dây cáp là 75cm thể khóa được rất nhiều mũ cùng một lúc, dây cap được làm bằng vật liệu thép bền không bị cắt đứt bằng kìm hay dao.

Bạn không những có thể khóa được mũ bảo hiểm mà còn khóa hay cố định được rất nhiều các đồ dùng khác như Vali Balo và rất nhiều các vật dụng khác.

khóa mũ bảo hiểm chống trộm

Địa chỉ bán khóa chống trộm nón bảo hiểm

Để có thể sở hữu những chiếc khóa mũ bảo hiểm chống trộm tuyệt vời này các bạn có thể tới các cơ sở của chuỗi cửa hàng bán đồ du lịch phượt Armyhaus để có thể trực tiếp xem sản phẩm hoặc có thể gọi điện đến cửa hàng để đặt hàng vì hiện tại shop đã nhật ship hàng trên toàn quốc với rất nhiều ưu đãi.

Cơ sở 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790

Cơ sở 2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790

Cơ sở 3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

Website:  Armyhaus.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here