găng tay đi xe máy cụt ngón

Nếu như công việc của bạn cần phải thường xuyên di chuyển bằng xe máy hay bạn là một tín đồ phượt, thì những đôi găng tay xe máy chống nước sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn đặc biệt với sự thất thường của thời tiết tại nước ta.

Chắc bạn vẫn còn nhớ cảm giác di chuyển bằng xe máy vào điều iện lạnh giá của thời tiết, đôi tay của bạn bị cứng đơ bởi cái lạnh và tệ hơn nữa là khi trời mưa gió như mùa đông ở khu vực miền bắc.

Vì thế những đôi găng tay với chức năng chống nước độc đáo, của thương hiệu nổi tiếng như găng tay chống nước Probiker và The North Face sẽ là giả pháp dành cho bạn.

Găng tay xe máy chống nước

»» Xem ngay bí mật về găng tay chống thấm nước của những thương hiệu lớn

Với bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những sự độc đáo của hai đôi găng tay xe máy với khả năng chống nước rất hiệu quả.

  • Găng tay chống nước Probiker
  • Găng tay chống nước The North Face

Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về tính năng tác dụng của từng đôi găng tay này nhé.

Găng tay xe máy chống nước Probiker

Là thương hiệu nổi tiếng trong việc tạo ra những sản phẩm dành cho biker và phượt thủ đặc biệt là các phụ kiện motor chất lượng cao.

găng tay xe máy chống nước

  • Vật liệu chống nước cao cấp
  • Nhỏ gọn sử dụng linh hoạt
  • Gù nhựa cứng bảo vệ khớp ngón tay

Chất liệu vải sợi chịu mài mòn không sờn rách, chống thấm nước cực tốt rất phù hợp với việc di chuyển trong điều kiện thời tiết mùa đông lạnh giá, đôi tay bạn vẫn được giữ ấm toàn diện. Vì thế đôi găng tay xe máy chống nước Probiker là một sự chọn lựa hoàn hảo.

Gù cứng bảo vệ phần mu bàn tay và các khớp ngón tay một cách hoàn hỏa nhất, giúp tay của bạn tránh khỏi những và trạm và trầy xước xảy ra nếu không may bị ngã xe.

găng tay xe máy chống nước

Lòng bàn tay sử dụng chất liệu vải chống nước hai lớp, được thiết kế đặc biệt vừa có khả năng chống nước vừa giúp tăng cảm giác lái xe.

Chi tiết dây co dãn giúp điều chỉnh để phù hợp với cỡ tay của từng người và làm tăng khả năng chống lại sự lạnh giá của thời tiết.

Găng tay chống nước The North Face

găng tay xe máy chống nước

  • Sử dụng chất liệu vải chống nước TAD
  • Lót nỉ giữ nhiệt
  • Sử dụng cao su dạng hạt
  • Tích hợp khả năng cảm ứng trên Smart phone

Với việc sử dụng vật liệu vải TAD có khả năng chống thấm nước rất tốt, đây là đôi găng tay xe máy chống nước rất hoàn hảo.

găng tay xe máy chống nước

Lớp lót bên trong găng tay được làm bằng chất liệu nỉ có tác dụng cách nhiệt rất tốt vì thế bạn có thể sử dụng găng tay để đi trong điều kiện thời tiết giá lạnh của mùa đông mà không phải lo lắng.

găng tay xe máy chống nước

Trong lòng tay của găng tay được thiết kế những hạt nhựa có tác dụng tăng ma sát khi điều khiển xe, vì thế khi sử dụng găng tay xe máy chống nước The North Face rất thoải mái và tiện dụng.

Đó là hai mẫu găng tay với tính năng chống nước mà ngày hôm nay gxsggroup muốn chia sẻ với các bạn, ngoài ra bạn có thể có thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng khác nữa với hơn 100 mẫu găng tay xe máy tại shop đồ phượt Armyhaus.

Chi tiết liên hệ Hot Line: 0966778790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here