mũ bảo hiểm xe máy nhập ngoại
mũ bảo hiểm xe máy nhập ngoại

Đây là 2 hãng mũ bảo hiểm nổi tiếng trên thế giới, và ở nước ta những chiếc mũ bảo hiểm xe máy nhập ngoại này được các biker rất yêu thích khi sử dụng. Tuy nhiên những chiếc mũ bảo hiểm thương hiệu Italia này có giá khá cao.

Chính vì chi phí cao mà chiếc mũ bảo hiểm cao cấp nhập khẩu này luôn là liềm ao ước của bất kì một biker nào. Hôm nay gxsggroup xin chia sẻ với các bạn những thông tin thú vị về 2 hãng mũ đình đám này.

2 chiếc mũ bảo hiểm mang thương hiệu AGVNOLAN của đất nước Italia xinh đẹp. Và gxsggroup cũng chia sẻ với các bạn địa chỉ để có thể sở hữu những chiếc mũ bảo hiểm này với chi phí tốt nhất.

mũ bảo hiểm xe máy nhập ngoại
Thiết kế chắc chắn và mạnh mẽ của mũ bảo hiểm nhập khẩu từ Italia.

*** Click tìm hiểu ngay 3 bí mật về mũ bảo hiểm Nolan không phải ai cũng biết***

Tìm hiểu mũ bảo hiểm xe máy nhập ngoại AGV, NOLAN

Hai siêu phẩm này được tạo ra cho những tay đua Moto chuyên nghiệp trên trường đua thế giới.

Những nhà sản xuất tên tuổi của Italia đã đầu tư  rất nhiều thời gian và chất xám để tạo ra những sản phẩm chất lượng này.

1. Mũ bảo hiểm cao cấp nhập khẩu Nolan

Doanh nhân Lander Nocchi người Ý, ông là một tên tuổi lớn trong ngành sản xuất phụ tùng xe máy và ô tô, năm 1972 ông thành lập công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm mang tên NOLAN Helmet SPA

mũ bảo hiểm xe máy nhập ngoại
Chiếc mũ Nolan dành cho những biker chuyên nghiệp

Với khả năng bảo vệ vượt trội chiếc mũ bảo hiểm xe máy nhập ngoại Nolan luôn là sự lựa chọn của những tay đua hàng đầu thế giới .

Những tay đua chứ danh như Casey Stoner hay Marco Melandri đều đã sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm thương hiệu Ý này trong suốt sự nghiệp của họ.

mũ bảo hiểm xe máy nhập ngoại
Casey Stoner cùng người bạn đường mũ bảo hiểm Nolan là một hình ảnh rất quen thuộc

»» Xem ngay mũ bảo hiểm cao cấp nhập khẩu Nolan có giá rẻ chỉ có tại Armyhaus

2. Mũ bảo hiểm AGV

Nổi tiếng đến vậy nhưng chiếc mũ AGV có xất phát điểm khá đặc biệt, được thành lập bởi Gino Amisano  năm 1946 lúc đầu công ty chuyên làm ghế da và xe gắn máy yên nhựa.

Đến năm 1947 thì công ty bắt đầu sản xuất ra những chiếc mũ bảo hiểm đầu tiên.

mũ bảo hiểm xe máy nhập ngoại
Valentino Rossi và chiếc mũ bảo hiểm AGV

Cũng như những chiếc mũ bảo hiểm Nolan, thì AGV  với chất lượng bảo vệ tối đa vì thế đây luôn là lựa chọn chất lượng của những tay đua hàng đầu thế giới.

mũ bảo hiểm xe máy nhập ngoại
AGV luôn là sự lựa chọn của tay đua hàng đầu thế giới Valentino Rossi.

Ngoài Valentino Rossi ra thì chiếc mũ bảo hiểm xe máy nhập ngoại AGV cũng là sự lự chọn hàng đầu của rất nhiều tay đua chuyên nghiệp khác như lão tướng Giacomo Agostini ….

mũ bảo hiểm xe máy nhập ngoại
Giacomo Agostini thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp

Địa chỉ bán mũ bảo hiểm xe máy nhập ngoại uy tín 

Để có thể chọn mua cho mình những chiếc mũ bảo hiểm đẳng cấp này, các bạn hãy đến với hệ thống cửa hàng chuyên bán mũ bảo hiểm chất lượng cao Armyhaus.

Tại đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả các mặt hàng tại đây. Tất cả các mặt hàng đều có tem mác giấy chứng nhận và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy gọi đến số: 096 677 8790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here