túi treo đầu xe máy
túi treo đầu xe máy

Túi treo xe máy đa năng tiện dụng giá rẻ

Túi treo xe máy sự lựa chọn cho những người bận rộn, với những tính năng ưu việt cùng với giá cả phải chăng dụng cụ này sẽ là người bạn thân thiết gắn bó với bạn trên những chặn đường bạn đi.

Công dụng và cấu tạo của túi treo xe máy đa năng

Với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế, giường như thời gian cho bạn trở lên rất ngắn ngủi, chính vì vậy sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian đã chở thành tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của dịch vụ hay sản phẩm.

Túi treo cho xe máy sẽ rất hữu dụng cho bạn trọng trường hợp, bạn làm dịch vụ về vận chuyển, dịch vụ xe taxi hay xe ôm Grab, Uber hay bạn phải thường xuyên dùng điện thoại mà không muổn phải mất quá nhiều thời gian và thao tác.

túi treo xe máy

túi treo xe máy
túi treo xe máy

Nếu bạn cần đến dụng cụ chỉ đường trong những chuyến đi xa như đi du lịch hoặc đi phượt thì bạn cụng nên bổ xung chúng vào dụng cụ đi phượt của mình nhé.

Cấu tạo và tính năng của túi treo xe máy

Chiếc túi này có thể gắn chặt vào đầu xe, giúp người dùng cất giữ điện thoại, sặc pin, đồ dùng cá nhân, găng tay… và lấy ra dễ dàng khi cần thiết. Túi được thiết kế bằng tấm màng trong suốt bạn có thể dùng đến chức năng cảm ứng của điện thoại một cách dễ dàng. túi có thiết kế những chi tiết rất tinh tế để bạn tiện sử dụng vd, lỗ thoáng để tránh hiện  tượng bí hới đọng nước ở trong túi, túi treo đầu xe giúp bạn có thể dễ dàng với những thao tác như, gọi thoại nghe nhạc, được thiết kế rất ưu việt với tính năng chống va đập và khoang chứa khá rộng rãi các bạn có thể cất được kính mắt, điện thoại, máy ảnh khi cần.

túi treo xe máy

túi treo xe máy
túi treo xe máy

túi treo xe máy giá rẻ chỉ với khoảng dưới 200k là bạn có thể sắm cho mình một chiếc ưng ý, ngoài ra bạn cũng không phải bận tâm về túi có thể để được bao nhiêu đồ nhé, với những chi tiết ra công đòi hỏi khắt khe dây đeo của túi treo xe máy có thể chứa được tới 10kg đồ bên trong mà không lo đứt, nếu bạn chuẩn bị đi phượt xa thì cũng có thể bổ sung chúng vào phụ kiện phượt của bạn nhé.

Sử dụng túi treo xe máy như thế nào, mua túi ở đâu

+ Sử dụng túi: Bạn có thể linh hoạt trong cách sử dụng túi, để biết dõ hơn bạn có thể vào link dưới đây để tìm hiểu dõ hơn về cách sử dụng

+Mua túi treo đầu xe tại Hà Nội và TPHCM:

Để có nhiều thông tin hơn  các bạn có thể tham khảo, mình xin giới thiệu với các bạn địa chỉ có bán loại túi này, đó là chuỗi cửa hàng bán đồ du lịch phượt Armyhaus, hiện nay Armyhaus đã có cơ sởn bán hàng tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM với chính sách giao hàng toàn quốc cùng với cung cách phục vụ khách hàng nhiệt tình chuyên nghiệp, để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể click vào biểu tượng Đặt Mua Ngay ở dưới nhé.túi treo xe máy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here