ủng đi mưa tphcm
ủng đi mưa tphcm

Bạn rất dễ bắt gặp hình ảnh rất nhiều người sử dụng ủng đi mưa tphcm và Hà Nội và rất nhiều lơi khác và bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chuẩn bị cho mình một đôi ủng như vậy chưa, dưới đây là những lý do bạn lên tìm cho mình một đôi  ủng ưng ý.

Ủng đi mưa tphcm cho đôi chân bạn luôn khô giáo

Với đặc thù thời tiết ở nước ta vào những tháng mưa dầm, và sự thất thường của thời tiết là không thể đoán trước được.Những khó chịu của bạn  mà mưa và ngập úng gây ra chắc chắn bạn đã từng trải qua và cảm giác đó thật không dễ chịu chút nào phải không, bạn sẽ không muốn bước tới lơi làm việc với đôi giày ướt sũng vì đi đường mưa, nhưng đoạn đường ngập úng, hay nước bẩn từ những chiếc xe khác bắn vaò.

Và cảm giác đó sẽ không còn nữa khi bạn có sự giúp đỡ đắc lực của đôi ủng đi mưa, và nếu bạn là một phượt thủ thì đôi ủng để đi phượt sẽ cự kỳ hữu dụng trên chuyến hành trình dài của bạn hãy bổ xung chúng vào phụ kiện phượt mà bạn mang theo nhé.

ủng đi mưa tphcm
ủng đi mưa tphcm
ủng đi mưa tphcm
ủng đi mưa tphcm

Ủng đi mưa giải pháp cho bạn

Với  thiết kế cải tiến tối ưu chiếc ủng đi mưa sẽ hạn chế một cách tối đa những ảnh hưởng của thời tiết xấu, giúp bạn luôn thoải mái khi đi ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào, bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm đơn giản mà hiệu quả đem lại thì không hề nhỏ này nhé.

ủng đi mưa tphcm
ủng đi mưa nilon
ủng đi mưa tphcm
ủng đi mưa tphcm

 

Sản xuất từ chất liệu polyester siêu bền, rất dẻo dai, đàn hồi tốt nên ủng đi mưa có thể hoạt động trong nhiều môi trường, chống chịu thời tiết thường xuyên thay đổi cùng khả năng bảo vệ, chống nước hoàn hảo.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Bạn có thể cất giữ ủng đi mưa trong cốp xe, balo, túi xách rất tiện lợi, dễ dàng lấy ra sử dụng khi cần thiết. Khóa kéo tích hợp bên hông giúp việc xỏ giầy rất đơn giản, các đai co giãn và khuy bấm giúp cố định chiếc ủng đi mưa vừa vặn với đôi giầy, gọn nhẹ, không vướng víu.

Chiều cao của ủng đủ để bao bọc toàn bộ bàn chân, ống chân, ngăn nước mưa và các loại bùn đất, sình lầy có thể bắn gây bẩn quần. Đế cao su mềm giúp việc di chuyển nhẹ nhàng và  bám đường hơn, tránh trơn trượt

Mua ủng đi mưa TPHCM, Hà Nội ở đâu?

Armyhaus là chuỗi cửa hàng bán dụng cụ du lịch phượt rất uy tín, hiện nay các cưa hàng đều có bán ủng đi mưa tphcm và Hà Nội, các bạn có thể tới tận cửa hàng để tìm mua hoặc các bạn có thể đặt mua chỉ với một cuộc gọi tới bộ phận bán hàng vì hiện nay Armyhaus đã nhận giao hàng trên toàn quốc với những chính sách rất có lợi cho khách hàng, các bạn có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ của shop qua tại địa chỉ website:

Armyhaus.com dophuot.com.vn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here